Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E6

Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E6

Máy giặt toshiba báo lỗi e6 khi bắt đầu bấm nút star. Màn hình điều khiển nhấp nháy ký tự e6. Trong bài viết này sửa máy giặt SA LÁT sẽ cung cấp cho quý khách thông tin liên quan đến lỗi E6 như: nguyên nhân máy giặt báo lỗi E6, cách khắc phục lỗi E6 như thế nào. Bạn hãy cùng tham khảo nhé! Read more

Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E6
5 (100%) 6 vote[s]

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E23

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E23

Khi máy giặt electrolux báo lỗi e23 xảy ra có nghĩa là máy giặt electroclux có sự cố  như hỏng Triac bơm xả nước, hỏng bơm xả, hỏng dây kết nối, hỏng board mạch. Thì có nghĩa là máy giặt đã bị lỗi E23. Vậy bạn hãy thực hiện ngay Sửa Máy Giặt Electrolux báo lỗi E23. Tại Trung tâm Sửa chữa máy giặt tại Hà Nội của SA LÁT để được phục vụ tốt nhất.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E23

Máy giặt electrolux báo lỗi e23
Máy giặt electrolux báo lỗi e23

➤➤➤Xem thêm địa chỉ thợ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội tại đây:

Lỗi E23 của máy giặt electrolux cũng khá phức tạp và không thể giải thích đơn giản được. Do đó, việc Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi e23 cũng khá phức tạp. Do vậy,

Trước hết là cùng nhau tìm hiểu xem lỗi E23 được ký hiệu như vậy là có ý nghĩa gì. Thông qua ký hiệu E23 này chúng ta có thể hiểu được các vấn đề gì của máy giặt.

Theo các nhân viên kỹ thuật chuyên về sửa lỗi E23, thì lỗi E23 mà máy giặt gặp phải có liên quan đến Triac. Cụ thể hơn, bị hư hỏng bộ phận gọi là triac thì sẽ kéo theo một số ảnh hưởng khác.

Đó là hư hỏng Triac của bộ phận bơm nước. Kéo theo bơm xả bị hư và hệ thống dây kết nối, board mạch bị lỗi.

Có nghĩa là, đây thể hiện các lỗi liên hoàn. Một bộ phận bị lỗi thì kéo theo các bộ phận khác bị lỗi liên quan.

Lỗi E23 là lỗi hư hỏng Triac bơm xả nước.

 Kiểm tra triac của bơm xả
Kiểm tra triac của bơm xả

Do vậy, một trong những biểu hiện thường thấy của lỗi này. Đó là máy giặt lấy nước chậm chạp, yếu ớt. Gây mất thời gian cho hoạt động giặt.

Do sự cố từ hệ thống bơm nên máy giặt thoát nước sau khi giặt cũng rất trì trệ. Khiến cho điện năng bị hao tốn nhiều.

Lỗi kéo theo khi máy giặt bị lỗi E23. Đó là mạch điện dây kết nối và board mạch bị lỗi.

Cho nên hiện tượng này là máy giặt hoạt động chậm chạp.

Máy giặt bị ngắt quãng, ngưng đột xuất khi đang hoạt động.

Cách nhận biết và sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E23

➤➤➤Xem thêm Video nhận biết máy giặt electrolux báo lỗi e23 tại đây:

➤➤➤Xem thêm cách sửa máy giặt electrolux báo lỗi E10 tại đây:

Tín hiệu máy giặt chập chờn, lúc có lúc không.

Có tình huống máy giặt không vào điện. Hoặc không thể mở được cửa.

Hoặc là máy giặt cảm biến lượng quần áo không đúng.

Lồng giặt bị rung lắc và kêu to khi máy giặt hoạt động.

Các chế độ giặt bị thực hiện lỗi hoặc ngưng trệ. Ví dụ như, chế độ giặt bằng nước nóng không thực hiện được.

Khi xuất hiện các sự cố hay hiện tượng này. Chúng ta phải ngay lập tức tiến hành Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E23.

Cách khắc phục máy giặt bị báo lỗi E23 như thế nào

Khi có sự cố về máy giặt xảy ra như hư Triac bơm nước, hư bơm xả, hư dây kết nối, hư board mạch. Thì có nghĩa là máy giặt đã bị lỗi E23. Bạn hãy thực hiện ngay Sửa Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E23. Tại Trung tâm Sửa chữa máy giặt tại Hà Nội của SA LÁT.

 

 

 

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E23
5 (100%) 18 vote[s]

Cách sửa máy giặt làm quần áo bẩn – Vết bẩn bám trên quần áo

Cách sửa máy giặt làm quần áo bẩn – Vết bẩn bám trên quần áo

Nếu máy giặt làm quần áo bẩn? Có nhiều lý do tại sao máy giặt có thể để lại vết bẩn hoặc vết bám trên quần áo của bạn. Như máy giặt sử dụng lâu ngày với sơn bị bong tróc, chất làm mềm vải quá nhiều hoặc gioăng cửa bẩn có thể là nguyên nhân. Những lý do này có thể làm bẩn hoặc làm bẩn quần áo của bạn khi giặt Read more

Cách sửa máy giặt làm quần áo bẩn – Vết bẩn bám trên quần áo
5 (100%) 3 vote[s]

Máy giặt Samsung báo lỗi LE, E9

Máy giặt Samsung báo lỗi LE, E9

Bạn bắt đầu mang quần áo đi giặt và sau một lúc, thấy trên màn hình xuất hiện mã lỗi LE, E9 hay xuất hiện nước dưới gầm máy giặt Samsung của bạn. Vậy nguyên nhân dẫn đến máy giặt samsung báo lỗi LE, E9?

may-giat-samsung-bao-loi-le

➤➤➤Xem thêm sửa máy giặt samsung báo lỗi 4E hay E1 tại đây:

Trong bài viết này,

Đôi khi, lỗi LE , E9 xuất hiện gần như ngay lập tức sau khi bạn bật máy:

 • Trong vài giây sau khi bắt đầu chương trình;
 • Sau vài phút: lúc đầu, máy Samsung đồng thời đổ và xả nước, sau đó hiển thị lỗi LE. Nó xảy ra rằng lỗi xảy ra ở giai đoạn giặt hoặc xả mà không có lý do mà không có dấu hiệu rõ ràng của bất kỳ rò rỉ.
 • Trong các mode về máy giặt Samsung không có màn hình, lỗi này sẽ sáng lên các chỉ báo về nhiệt độ Bio 60 ° С và chế độ giặt lạnh và tất cả các chỉ báo chế độ.

Nguyên nhân máy giặt samsung báo lỗi LE, E9

Các mã lỗi LE, LC, E9, LE1 có nghĩa tương tự – rò rỉ hoặc thoát nước từ bể. Nếu công tắc áp suất ghi lại mức nước giảm trong trống 4 lần liên tiếp trong vòng vài phút – nó sẽ sáng lên lỗi LE, E9, v.v.

Chú thích! Lỗi E9 là điển hình cho các kiểu máy đầu tiên của Samsung được sản xuất trước năm 2007.

Máy giặt Samsung, được trang bị chức năng dừng nước, cũng có một cảm biến rò rỉ đặc biệt được đặt trong pallet dưới máy giặt. Nếu nước làm đầy pallet, cảm biến nổi lên, máy giặt sẽ dừng giặt và hiển thị mã lỗi trên màn hình.

Lỗi LE có thể được gây ra bởi cả hai sự cố nghiêm trọng cần sự trợ giúp chuyên nghiệp và các sự cố nhỏ có thể được khắc phục độc lập.

Cách khắc phục máy giặt samsung báo lỗi LE, E9

 • Kiểm tra ống thoát nước, bạn có thể đã quên đặt đầu vào bồn tắm hoặc bồn cầu nếu cống được bố trí theo cách này. Các rò rỉ ở nơi kết nối của một ống với cống thoát nước có thể đại diện cho một nguyên nhân khác. 
 • Nếu máy giặt Samsung đổ đầy và xả ngay nước ngay lần giặt đầu tiên sau khi cài đặt và sau đó hiển thị mã LE hoặc E9, thì nguyên nhân có thể là do tự thoát nước. Kiểm tra kết nối của ống thoát nước với cống. Nếu điểm kết nối nằm dưới mức trống và vòi không tạo được vòng trên trước khi vào đường vào nước thải, thì nước sẽ tự rời khỏi máy giặt. Kết nối máy xả chính xác hoặc gọi một chuyên gia sẽ làm điều đó cho bạn.
 • Có thể là sau lần rửa cuối cùng, bạn đã làm sạch bộ lọc cống. Hãy chắc chắn rằng nó được vặn chặt và không để nước đi qua. 
 • Nếu nước bị rò rỉ từ khay đựng chất tẩy rửa và lỗi LE, E9 hoặc LE1 được hiển thị, hãy kiểm tra khay phân phối xem có bị tắc không. Nếu bạn hiếm khi rửa khay, bột giặt hoặc chất tẩy trắng có thể chặn khay, và ở đó đơn giản là không có nước để lại mà để đổ ra khỏi boong-ke xuống sàn nhà. 
 • Sự xuất hiện của lỗi này sau khi xuất hiện bọt từ bộ phân phối có thể báo hiệu hai điều. Đầu tiên – vấn đề có thể xảy ra với bột. Nếu nó có chất lượng kém, và không có ý định sử dụng trong các máy tự động, hoặc nếu bạn đặt quá nhiều nó vào khay, thì bọt từ bộ phân phối là một phản ứng bình thường. Giải quyết vấn đề với bột và lỗi LE sẽ không xảy ra lần nữa. Thứ hai, nếu bạn rửa những thứ xốp hoặc mịn, sau đó giảm 2 lần bột. Độ xốp thúc đẩy tăng bọt, dẫn đến bọt quá nhiều với nước đến từ bộ phân phối và lỗi trên màn hình của máy giặt. 
 •  Kiểm tra các kết nối của vòi phun bên trong máy giặt: từ bộ phân phối đến trống của máy giặt và từ trống đến máy bơm. Nó có thể là các kẹp đã được nới lỏng và các điểm kết nối đã bị rò rỉ.
 • Nếu lỗi xuất hiện lần đầu tiên, hãy thử rút máy ra khỏi lưới trong 5 đến 10 phút, sau đó cắm lại phích cắm vào ổ cắm. Có thể đã xảy ra lỗi trong mô-đun điều khiển – bộ não của bộ máy giặt – và khởi động lại sẽ giúp giải quyết vấn đề này.
 • Kiểm tra xem có bất kỳ loại rò rỉ nào khác từ các nguồn khác như nước thải hoặc hệ thống ống nước dẫn đến sự xuất hiện của nước trong pallet máy giặt Samsung, gây ra hiện tượng dừng nước và xảy ra lỗi LE.
 • Kiểm tra tất cả các tiếp điểm và kết nối của cáp dẫn đến công tắc áp suất và cảm biến rò rỉ bên trong palet (nếu thiết kế của máy Samsung của bạn được trang bị hệ thống dừng nước). Có lẽ, họ đã ngắt kết nối. Trong trường hợp như vậy, chúng cần được kết nối lại.

➤➤➤Xem thêm Video sửa máy giặt samsung báo lỗi LE tại đây:

Nếu những mẹo này không giúp khắc phục  được máy giặt samsung báo lỗi LE hoặc E9, thì đó là một sự cố và máy giặt của bạn cần được sửa chữa chuyên nghiệp. 

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ HÀ NỘI – SA LÁT
Điện thoại: 0973.129.718
🏠Văn phòng: Số 55 – Ngõ 86 – Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội 
🏠 Chi nhánh: Số 22 – Ngõ 77 – Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
🌎 Fan page: https://www.facebook.com/suamaygiatsalat/
🌎 Website: http://suachuamaygiathanoi.com.vn/
🌎Youtobe: https://youtobe.com/suamaygiatsalat/

 

Máy giặt Samsung báo lỗi LE, E9
5 (100%) 20 vote[s]

Làm gì khi máy giặt samsung báo lỗi 2H

Làm gì khi máy giặt samsung báo lỗi 2H

Trong chương trình giặt, máy giặt samsung báo lỗi 2H, 3H, 4H,…99H trên bảng điều khiển máy giặt. Vậy những ký tự 2h, 3h, 4h,… 99h đó có phải là do lỗi máy giặt hay không. Bài viết dưới đây đội ngũ sửa máy giặt SA LÁT sẽ giúp bạn nhận biết nguyên nhân và cách xử lý, một khi máy giặt samsung  nhà bạn gặp phải. Read more

Làm gì khi máy giặt samsung báo lỗi 2H
5 (100%) 31 vote[s]

Vì Sao Máy Giặt Toshiba Invester Báo Lỗi E 95?

Vì Sao Máy Giặt Toshiba Invester Báo Lỗi E 95?

Máy giặt toshiba invester báo lỗi e 95 khi bắt đầu chu trình giặt thì hiện lỗi E 95. Tôi không tìm thấy mã lỗi e 95 trong hướng dẫn sử dụng máy giặt toshiba. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Sửa máy giặt SA LÁT tư vấn.

Chào bạn, sau đây là những chia sẻ của SA LÁT về lỗi e 95 của máy giặt toshiba : Read more

Vì Sao Máy Giặt Toshiba Invester Báo Lỗi E 95?
5 (100%) 28 vote[s]

Vì sao máy giặt LG báo lỗi PF?

Vì sao máy giặt LG báo lỗi PF?

Vì sao máy giặt LG báo lỗi PF trong quá trình giặt? tôi đã thử nhiều cách, bao gồm cả ‘rút phích cắm lại, mở cửa đóng lại thói quen thiết lập lại 6 lần và đôi khi có thể nhìn thấy mặt số sáng và biến nó thành một cách khác trước khi ký hiệu PF trở lại. Ngay cả khi chạy chế độ chương trình nhanh 30 phút, nhưng máy giặt LG vẫn báo lỗi PF trước khi tôi có thể bắt đầu. Read more

Vì sao máy giặt LG báo lỗi PF?
5 (100%) 19 vote[s]

Máy giặt LG cửa trên báo lỗi F nguyên nhân và cách khắc phục

Máy giặt LG cửa trên báo lỗi F nguyên nhân và cách khắc phục

Máy giặt LG cửa trên báo lỗi F trên màn hình điều khiển khi bạn cho quần áo vào giặt. Bấm nút STAR mav máy không chịu quay lồng, trên màn hình điều khiển nhấp nháy kỹ tự “F”. Hôm nay, sửa máy giặt SA LÁT hướng dẫn bạn cách nhận biết và khắc phục lỗi F của máy giặt LG. Read more

Máy giặt LG cửa trên báo lỗi F nguyên nhân và cách khắc phục
5 (100%) 64 vote[s]

 7 Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi F/H!!!

 7 Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi F/H!!!

Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi F/H có rất nhiều nguyên nhân một trong những nguyên nhân như bồn chứa nước gia đình hết hay ống cấp nước bị xoắn hay vòi nước chưa mở. Nếu như vì một lý do nào đó mà máy giặt không vào nước vào thì máy giặt sẽ báo lỗi (nhấp nháy đèn) và không thể thực hiện được chu kỳ giặt. Trong bài viết này, các kỹ thuật viên của công ty SA LÁT Washing Machine sẽ hướng dẫn quý khách hàng nhận biết 11 nguyên nhân thường gặp nhất khiến cho máy giặt không cấp nước vào trong lồng giặt. Read more

 7 Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi F/H!!!
5 (100%) 20 vote[s]

11 Nguyên nhân máy giặt không cấp nước – Hướng dẫn cách khắc phục

11 Nguyên nhân máy giặt không cấp nước – Hướng dẫn cách khắc phục

Nguyên nhân máy giặt không cấp nước vào trong lồng giặt có rất nhiều nguyên nhân một trong những nguyên nhân như bồn chứa nước gia đình hết hay ống cấp nước bị xoắn hay vòi nước chưa mở. Nếu như vì một lý do nào đó mà máy giặt không vào nước vào thì máy giặt sẽ báo lỗi (nhấp nháy đèn) và không thể thực hiện được chu kỳ giặt. Trong bài viết này, các kỹ thuật viên của công ty SA LÁT Washing Machine sẽ hướng dẫn quý khách hàng nhận biết 11 nguyên nhân thường gặp nhất khiến cho máy giặt không cấp nước vào trong lồng giặt.

Read more

11 Nguyên nhân máy giặt không cấp nước – Hướng dẫn cách khắc phục
5 (100%) 16 vote[s]

Hotline:0973.129.718
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook