skip to Main Content
Sửa Máy Giặt LG Báo Lỗi DL

Hướng dẫn sửa máy giặt LG báo lỗi dL đơn giản và chuẩn nhất

Máy giặt LG báo lỗi dL, làm sao để biết lỗi và khắc phục dù tôi đã tìm khắp ở trên mạng Internet mà không thấy. Là những than thở của khách hàng gọi điện đến cho Dịch vụ sửa máy giặt SA LÁT. . Nên không biết cách khắc phục như thế nào cả. Vâng, dịch vụ sửa máy giặt SA LÁT hôm nay, xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết và khắc phục lỗi DL ngay tại nhà. Các bạn cùng xem nhé.

Máy giặt LG báo lỗi dL

Dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà Hà Nội

Các nguyên nhân gây ra lỗi máy giặt LG báo lỗi Dl

1/ Khóa an toàn/ khóa cửa máy giặt

Các khóa cửa máy giặt, còn được gọi là khóa an toàn, là một cơ chế an toàn được sử dụng trên mặt trước của máy giặt của ngang và  trên một số máy giặt tải cửa đứng nhằm ngăn ngừa các cửa hoặc nắp được mở trong khi máy đang hoạt động. 

Hệ thống này bao gồm một cửa gắn bắt và một cơ chế khóa cửa cơ  nằm ở mặt sau của bảng điều khiển phía trước / nắp cửa. Các cơ chế khóa bao gồm một số công tắc và thông thường một khóa / mở khóa điện từ hoặc động cơ wax điện từ.

 Khi chu kỳ giặt được bắt đầu, Bộ điều khiển của máy giặt sẽ kích hoạt khóa điện từ / động cơ wax để ngăn chặn các cửa hoặc nắp được mở trong lúc giặt. Vào lúc kết thúc của chu kỳ giặt, Bộ điều khiển sẽ kích hoạt  mở cửa khóa điện từ hoặc sẽ tắt cửa động cơ wax khóa. 

Các kiểu động cơ wax điện từ thường mất ít nhất một hoặc hai phút để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa đóng cửa máy giặt. Nếu cửa hoặc nắp máy giặt không mở cửa vào cuối chu kỳ, Có thể là do cơ chế khóa bị lỗi. Hầu hết các máy giặt sẽ có một phiên bản hướng dẫn để mở khóa và cho phép bạn mở các cửa hoặc nắp an toàn. 

Một số model của máy giặt có một màn hình hiển thị kỹ thuật số sẽ hiển thị mã lỗi ngoài các cửa hoặc nắp không mở của máy giặt. Khi cánh cửa hoặc nắp đã được mở ra sau đó bạn nên kiểm tra xem lỗi cửa máy giặt do đâu. Một số nắp máy giặt cửa trước, bạn cần phải là nâng cao cánh cửa hoặc  tháo bảng điều khiển ở phía để có thể thao tác. 

Kiểm tra các dấu hiệu quá nhiệt động cơ wax hoặc điện từ hoặc lỗi cơ khí. Bạn cũng có thể kiểm tra các công tắc khóa cửa và điện từ bằng máy đo đa năng để tìm nguyên nhân gây ra. Các máy giặt cửa ngang, bạn tháo cánh để dễ dàng thao tác vào các cơ chế khóa cửa. Nên rút ổ cắm điện ra trước khi bắt dầu quá trình sửa chữa.Nếu quý khách vẫn không làm được thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa lỗi máy giặt không mở được cửa.

➤➤➤Xem thêm VIDEO hướng dẫn sửa máy giặt LG báo lỗi dL:

2/ Cửa khóa điện từ Móc khóa/ Chốt khóa

Cửa Strike, còn được gọi là chốt khóa hoặc móc khóa, là một phần của một cơ chế an toàn được cài đặt trên máy giặt cửa trước hoặc được sử dụng để kích hoạt công tắc nắp trên một máy giặt cửa đứng. Các máy giặt cửa trước, móc cửa được sử dụng để tham gia vào các cơ chế khóa. Nếu móc cửa trở nên hư hỏng, Nó sẽ không kích hoạt mở khóa máy giặt ở cuối chu kỳ. Sửa lỗi máy giặt không mở được cửa.

Các cửa Strike hoặc hốc khóa thường được làm bằng chất liệu nhựa cứng và có thể phá vỡ với sử dụng bình thường hoặc nếu ai đó đã cố gắng để mở cửa với lực lớn trong khi cửa máy giặt bị khóa . Nó thường được gắn vào cửa máy giặt với một hoặc hai ốc vít và có thể dễ dàng thay đổi.Nếu móc cửa máy giặt của bạn cho thấy bất kỳ dấu hiệu hao mòn hoặc biến dạng, sau đó nó nên được thay thế. 

Cửa máy giặt cửa ngang , Cửa strike được sử dụng để tham gia vào việc chuyển đổi nắp thông qua một lỗ ở phía trên chính khi nắp được đóng lại. Nếu cửa strike bị hư hỏng nó có thể không tham gia vào việc chuyển đổi nắp hoặc nó có thể là nguyên nhân cho việc không mở cửa máy giặt và ngăn nắp được mở. Nếu khóa cửa máy giặt bị hỏng bạn nên thay thế chúng.

3/Nắp lật/Chốt an toàn/Nắp bản lề

Máy giặt cửa ngang, sẽ có hai bản lề mà gắn nắp . Những bản lề có thể được làm từ kim loại hoặc nhựa và cuối cùng sẽ có dấu hiệu hao mòn từ việc sử dụng thường xuyên. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc mở nắp sau đó các bản lề có thể có lỗi. 

Kiểm tra các chân khớp nối và ổ cắm để cho mặc hoặc hư hỏng và thay thế nếu cần thiết. Phần của bản lề được gắn vào ổ khóa . cánh cửa máy giặt sẽ xuất hiện một số mạch điện, do đó bạn sẽ cần phải rút điện ra khỏi thiết bị trước khi cố gắng sửa chữa này.

4./Hỏng bo mạch

Nhiều khi máy giặt gặp phải lỗi nặng như Bo mạch điều khiển của máy giặt bị lỗi cũng là nguyên nhân gây ra cửa máy giặt không mở được. Như bạn đã biết, bo mạch điều khiển của máy giặt là bộ phận chính để xử lý tín hiệu điện từ và đưa ra lệnh điều khiển cho các cơ cấu chấp hành của   làm đóng cửa máy giặt. Tuy nhiên, Trước khi chuẩn đoán lỗi bo mạch bạn hãy chuẩn đoán các nguyên nhân từ (1 đến 3) trước nhé!

5/Các bộ phận sửa chữa khác

Chúng tôi đã xác định được các phần phổ biến nhất mà có thể gây ra lỗi các cửa hoặc nắp máy giặt không mở cửa , nhưng có những bộ phận khác có thể là là nguyên nhân gây ra lỗi.  Nếu bạn không thể sửa chữa máy giặt của bạn với những thông tin trên, Thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa lỗi máy giặt không mở được cửa theo địa chỉ:

————– 🌟 🌟 🚲 🚲 ☀ 🚲 🚲 🌟 🌟————–
🏡 ĐỊA CHỈ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ HÀ NỘI – SỬA MÁY GIẶT SA LÁT
📍ĐC: Số 55 Ngõ 86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
📍Cơ Sở 1: tại số 22 Ngõ 77 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0973.129.718 / 0947.795.366
☑Web: https://suachuamaygiathanoi.com.vn
☑Fan Page:https://www.facebook.com/suamaygiattaihanoi/

5/5 - (51 bình chọn)

Trả lời

Back To Top
Hotline:0973.129.718
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook