skip to Main Content
May Giat Lg Bao Loi Fe 0

Máy giặt LG báo lỗi FE: Hướng dẫn khắc phục lỗi tại nhà đơn giản

Máy giặt LG báo lỗi FE có tự khắc phục tại nhà được không? Sửa lỗi này có phức tạp không? Đáp án là có và tự sửa siêu dễ tại nhà luôn nhé!!! Hãy cùng Sa Lát theo dõi bài viết dưới đây để cùng khắc phục thành công lỗi này tại nhà nha!!!

Máy giặt LG báo lỗi FE là gì?

Máy giặt LG báo lỗi FE là gì?
Máy giặt LG báo lỗi FE

Mã lỗi FE – Nước tràn hoặc rò rỉ nước

Khi van cấp nước trên máy giặt LG tại nhà bạn gặp sự cố, liên tục mở và không ngừng cấp nước, dẫn đến tình trạng tràn nước, điều này có thể là dấu hiệu của lỗi FE trên máy nhà bạn.

>>>> Xem thêm cách sửa Máy giặt LG báo lỗi OE tại đây

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt LG báo lỗi FE

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt LG báo lỗi FE
Van cấp nước hỏng gây ra lỗi FE ở máy giặt LG
  • Van cấp nước đầu vào bị hỏng: Van cấp nước kiểm soát lượng nước xả vào máy giặt. Khi van bị hỏng, lượng nước vào không được kiểm soát khiến máy báo lỗi FE.
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt LG báo lỗi FE
Hỏng phao áp suất ở máy giặt LG
  • Phao áp suất không hoạt động: Phao áp suất đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát lượng nước đầu vào. Nếu phao áp suất không hoạt động đúng cách, tín hiệu báo mực nước bị sai lệch.

Cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi FE

Khi máy giặt LG báo lỗi FE thì sẽ có các cách khắc phục sau:

Cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi FE
Cách khắc phục máy giặt LG hiển thị lỗi FE
  1. Kiểm tra và làm sạch van cấp nước: Van cấp nước đầu vào có thể bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách. Hãy tắt nguồn máy giặt và kiểm tra van cấp nước. Vệ sinh và làm sạch van, đảm bảo nấm cao su không bị kênh và van hoạt động đúng. Nếu van cấp nước bị hỏng, bạn nên thay thế bằng một chiếc van mới.
  2. Kiểm tra ống dẫn nước: Ống dẫn nước có thể bị tắc nghẽn hoặc có cặn bẩn gây trở ngại cho lưu lượng nước. Hãy tháo ống dẫn nước và kiểm tra xem có cặn bẩn hay không. Vệ sinh ống dẫn nước sạch sẽ và loại bỏ các chất cặn hoặc tắc nghẽn. Sau đó, hãy gắn lại ống dẫn nước chính xác.
  3. Kiểm tra phao áp suất: Hãy kiểm tra phao áp suất, đảm bảo dòng điện chạy qua phao và phao hoạt động đúng cách. Nếu phao áp suất không hoạt động, bạn nên thay thế phao áp suất mới.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn máy giặt LG của bạn vẫn hiển thị lỗi FE hoặc cần dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với máy giặt của bạn.

Lợi ích khi liên hệ với chúng tôi

– Dịch vụ nhanh chóng

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

– Linh kiện chất lượng

– Cam kết uy tín

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và lịch hẹn dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với máy giặt LG của bạn qua

Địa chỉ:  55 Ngõ 86 P. Chùa Hà, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội , Việt Nam

Website: https://suachuamaygiathanoi.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thomaygiatsalat

 

5/5 - (45 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline:0973.129.718
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook