skip to Main Content
9 Trường Hợp Trẻ Em Bị Mắc Kẹt Trong Máy Giặt, Khiến Bố Mẹ Dựng Tóc Gáy 

9 trường hợp trẻ em bị mắc kẹt trong máy giặt, Khiến bố mẹ dựng tóc gáy 

Sửa máy giặt SALAT xin đưa ra 9 trường hợp cả người lớn và trẻ nhỏ bị mắc kẹt trong máy giặt tại gia đình, khiến cho các bậc làm cha mẹ được một phen hết hồn. Qua đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ông bố bà mẹ hãy coi trừng con cái khi cho tiếp xúc với máy giặt nhé!

Read More
Chương Trình Khuyến Mãi Sửa Chữa Bảo Dưỡng Máy Giặt Mùa Thu Vàng 2016

Chương Trình Khuyến Mãi Sửa Chữa Bảo Dưỡng Máy Giặt Mùa Thu Vàng 2016

Đến hẹn lại lên, nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày giải phóng thủ đô 20/10 sửa máy giặt SALAT lại tổ chức chiến dịch khuyến mại mùa thu giành cho khách hàng gọi sửa chữa bảo dưỡng máy giặt tại nhà của Sửa máy giặt SALAT. Năm nay sửa máy giặt SALAT đem đếm chương trình khuyến mại mùa thu giảm 20%  khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây cũng chính là lời tri ân của sửa máy giặt SALAT đến với khách hàng của mình.

Read More
Hướng Dẫn Giặt Gấu Bông Bằng Máy Giặt An Toàn Và Hiệu Quả

Hướng Dẫn Giặt Gấu Bông Bằng Máy Giặt An Toàn Và Hiệu Quả

Gấu bông là đồ chơi yêu thích của những cô công chúa trong mỗi gia đình, sau một thời gian, sử dụng, các con thú nhồi bông sẽ bị bửn, phai màu, và đã đến lúc bạn phải giặt sạch nó. Vậy để giặt gấu bông bằng máy giặt làm sao không bị rách, không bị dị ứng cho con trẻ. Sau đây, Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc trẻ em và bà mẹ bà Katherine Muller-Marine, sẽ bật mí cho các bạn cách giặt gấu bông bằng máy giặt an toàn nhất. Bạn hãy xem nhé!

Read More
Back To Top
Hotline:0973.129.718
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook