skip to Main Content
May Giat Electrolux Khong Xa Nuoc

Máy Giặt Electrolux Không Xả Nước: Hướng dẫn sửa tại nhà

Máy giặt Electrolux không xả nước? Đây là lỗi khá phổ biến của dòng máy giặt này. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này như thế nào? Trong bài viết dưới đây Sửa Máy Giặt Sa Lát sẽ hướng dẫn bạn.

Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không xả được nước

Có một số nguyên nhân có thể làm máy giặt Electrolux của bạn không thể xả được nước thải ra ngoài. Hãy cùng kiểm tra để có những đánh giá chính xác về sự cố này trước khi quyết định liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt:

  • Tắc nghẽn đường ống thoát nước
  • Bộ phận bơm nước thải bị kẹt
  • Bơm máy giặt Electrolux bị hỏng cuộn

Trước khi thực hiện bất kỳ công việc sửa chữa nào, hãy đảm bảo tắt nguồn máy giặt. Nếu bạn không chắc chắn trong việc tự sửa chữa thì nên tham khảo ý kiến của chuyên gia sửa máy giặt để tránh làm tổn hại máy thêm.

Khắc phục máy giặt Electrolux không xả được nước

Bước 1: Đọc kỹ hướng dẫn máy giặt

máy giặt Electrolux không xả nước

Bước khởi đầu, cũng là bước quan trọng nhất. Đó là tự kiểm tra kỹ hướng dẫn sử dụng máy giặt. Khi mua máy, quan trọng là bạn giữ cẩn thận các tài liệu này để có thể sử dụng khi cần thiết.

Bước 2: Kiểm tra đường ống thoát nước khi máy giặt Electrolux không xả nước

máy giặt Electrolux không xả nước

Tiếp theo là kiểm tra đường ống thoát nước của máy giặt cũng như ống thoát sàn được sử dụng cho máy giặt. Nếu phát hiện có sự tắc nghẽn ở đây, bạn cần tháo đường ống theo hướng dẫn trong tài liệu. Sau đó vệ sinh hoặc thay thế trong trường hợp hư hại nặng.

Khi lắp lại ống thoát nước và ống sàn, đảm bảo chúng được lắp thẳng, không có gấp khúc. Việc này để tránh tình trạng tắc nghẽn do vật thể nào đó hoặc rác thải tích tụ lâu ngày, gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy giặt.

Bước 3: Kiểm tra quá trình vắt xả nước

Sau khi xử lý vấn đề tắc nghẽn ống, chạy máy giặt và chờ cho hết quá trình cấp nước. Tiếp, chuyển sang chế độ vắt để kiểm tra xem máy đã hoạt động và nước đã thoát hết chưa. Nếu máy xả nước một cách đầy đủ, điều này có nghĩa là bạn đã khắc phục thành công vấn đề. Nếu không, tiếp tục thử nghiệm theo bước sau đây.

Bước 4: Kiểm tra máy bơm

Kiểm tra máy bơm nước bên trong máy giặt ở mặt trong phía dưới cửa xả nước. Tháo máy bơm ra và xoay ngược chiều kim đồng hồ để loại bỏ miếng nhựa hình bầu dục ở giữa. Kiểm tra và loại bỏ rác bẩn hoặc sợi vải bám kín trong máy bơm. Lắp lại miếng nhựa và đảm bảo đã lắp chắc.

Bước 5: Kiểm tra lại quá trình vắt và xả

Chuyển máy giặt về chế độ giặt, đợi nước đủ, sau đó bật chế độ xả hoặc vắt để kiểm tra xem nước có thoát hết một cách nhanh chóng hay không.

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn máy giặt của bạn vẫn không xả nước được hoặc bạn cần dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với máy giặt của bạn.

Lợi ích khi liên hệ với chúng tôi

  • Dịch vụ nhanh chóng
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp
  • Linh kiện chất lượng
  • Cam kết uy tín

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và lịch hẹn dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với máy giặt Electrolux của bạn qua

Địa chỉ: Số 55, ngõ 86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://suachuamaygiathanoi.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thomaygiatsalat

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline:0973.129.718
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook