skip to Main Content
May Giat Electrolux Bao Den Do

Máy Giặt Electrolux Báo Đèn Đỏ: 2 Cách Khắc Phục Đơn Giản

Máy giặt Electrolux báo đèn đỏ ngay lúc bạn đang dùng? Đừng lo, đây là một lỗi khá phổ biến cho người dùng máy này. Vậy nguyên nhân lỗi này là do đâu và chúng ta phải khắc phục lỗi này bằng cách nào? Hãy cùng Sửa máy giặt Sa Lát tìm hiểu cách sửa lỗi báo đèn đỏ của máy giặt Electrolux trong bài sau nhé!

Máy giặt Electrolux báo đèn đỏ là gì?

Máy giặt Electrolux báo đèn đỏ là gì?

>>>>Xem thêm về Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO tại đây

Các sản phẩm điện gia dụng đang ngày càng trở nên hiện đại và thông minh hơn. Tuy vậy, điều này cũng dẫn đến việc máy giặt gặp nhiều lỗi tinh vi hơn. Khi máy giặt Electrolux đời mới gặp sự cố, màn hình hiển thị sẽ nhanh chóng thông báo mã lỗi. Đối với mẫu đời cũ hơn, lỗi thường được chỉ ra bằng đèn đỏ nhấp nháy ở nút Start/Pause như ảnh trên.

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo đèn đỏ

Sai chế độ hoặc chương trình giặt

Sai chế độ hoặc chương trình giặt khiến máy electrolux báo đèn đỏ

Lỗi LOC, lỗi đèn đỏ hoặc lỗi E10 đều có thể xuất hiện trong quá trình sử dụng. Máy thường sẽ báo đèn đỏ khi người dùng cài đặt sai chế độ giặt.

Cài đặt chế độ giặt không phù hợp cũng có thể gây ra hai tình trạng khác nhau. Một là khi chỉ có đèn xanh nhấp nháy ở tốc độ vắt mà không có đèn ở nút Start/Pause. Hai là sau khi giặt, đèn xanh Start/Pause chuyển sang nhấp nháy đỏ và máy ngừng hoạt động.

Cách khắc phục:

Máy giặt Electrolux thường có 14 chương trình giặt khác nhau (tùy vào dòng máy). Để đảm bảo hiệu suất tối ưu, bạn cần chú ý đến một số chương trình giặt sau: Cotton (vải cotton), Synthetics (vải tổng hợp), Delicates (vải mỏng), Silk (vải lụa), Hand Wash (giặt tay),…
Trong trường hợp máy vẫn báo đèn đỏ, ngay cả khi bạn đã chọn đúng chế độ giặt, hãy thử vặn nút chỉnh chế độ giặt về nút đầu tiên trước khi chọn lại chế độ giặt. Nếu chế độ giặt có vòng vắt và nhiệt độ giặt riêng biệt hãy nhấn nút Start sau khi chọn chế độ. Lưu ý không chuyển chế độ khi máy đang chạy, để tránh tình trạng máy báo đèn đỏ.

Main máy (PCB) bị lỗi

Main máy (PCB) bị lỗi khiến máy giặt Electrolux báo đèn đỏ

Một nguyên nhân nữa là bộ sấy máy giặt gặp sự cố về điện áp. Sợi bị đốt/hỏng do chập điện, làm ảnh hưởng đến bảng mạch (PCB) và gây vấn đề điện áp. Khi bị lỗi, IC bảo vệ sẽ kích hoạt đèn đỏ nhấp nháy hoặc ngăn bạn bật máy lên

Cách khắc phục:

Kiểm tra dây điện ở bộ sấy. Nếu thay linh kiện không khắc phục, bạn nên xem xét việc thay main mới. Liên hệ với thợ sửa chữa chuyên nghiệp để hiểu rõ hơn cách khắc phục này.

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn máy giặt của bạn vẫn báo đèn đỏ hoặc bạn cần dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với máy giặt của bạn.

Lợi ích khi liên hệ với chúng tôi

  • Dịch vụ nhanh chóng
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp
  • Linh kiện chất lượng
  • Cam kết uy tín

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và lịch hẹn dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với máy giặt Electrolux của bạn qua

Địa chỉ: Số 55, ngõ 86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://suachuamaygiathanoi.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thomaygiatsalat

5/5 - (81 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline:0973.129.718
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook