skip to Main Content
May Giat Electrolux Bao Den Do

Máy Giặt Electrolux Báo Đèn Đỏ: Xử Lý Tại Nhà Đơn Giản

Máy giặt Electrolux báo lỗi đèn đỏ ngay lúc bạn đang dùng? Đừng lo, đây là một lỗi khá phổ biến cho người dùng máy này. Vậy nguyên nhân lỗi này là do đâu và chúng ta phải khắc phục lỗi này bằng cách nào? Hãy cùng Sửa máy giặt Sa Lát tìm hiểu cách sửa lỗi báo đèn đỏ của máy giặt Electrolux trong bài sau nhé!

Máy giặt Electrolux báo đèn đỏ là gì?

Các sản phẩm điện gia dụng đang ngày càng trở nên hiện đại và thông minh hơn. Tuy vậy, điều này cũng dẫn đến việc máy giặt gặp nhiều lỗi tinh vi hơn. Khi máy giặt giá tốt gặp sự cố, màn hình hiển thị sẽ nhanh chóng thông báo mã lỗi. Đối với máy giặt Electrolux đời cũ hơn, lỗi thường được chỉ ra bằng đèn đỏ nhấp nháy ở nút Start/Pause như ảnh trên

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi báo đèn đỏ máy giặt Electrolux

Sai chế độ hoặc chương trình giặt

Sai chế độ hoặc chương trình giặt khiến máy electrolux báo lỗi đèn đỏ

Lỗi LOC, lỗi đèn đỏ hoặc lỗi E10 đều có thể xuất hiện trong quá trình sử dụng. Lỗi đèn đỏ thường xuyên xảy ra khi người dùng cài đặt sai chế độ giặt. Nếu không đọc kỹ hướng dẫn, có khả năng cài đặt chế độ giặt không đúng dẫn đến báo lỗi đèn đỏ.

Cài đặt chế độ giặt không phù hợp cũng có thể gây ra hai tình trạng khác nhau. Một là khi chỉ có đèn xanh nhấp nháy ở tốc độ vắt mà không có đèn ở nút Start/Pause. Hai là sau khi giặt, đèn xanh Start/Pause chuyển sang nhấp nháy đỏ và máy ngừng hoạt động

Cách khắc phục:

Khi dùng máy giặt Electrolux, cần hiểu rõ về cách sử dụng chế độ giặt phù hợp. Máy giặt Electrolux thường đi kèm với 14 chương trình giặt khác nhau (tùy vào dòng máy). Để đảm bảo hiệu suất tối ưu, bạn cần chú ý đến một số chương trình giặt đặc biệt. Với mỗi loại quần áo sẽ có một chương chình giặt cụ thể: Cotton (vải cotton), Synthetics (vải tổng hợp), Delicates (vải mỏng), Silk (vải lụa), Hand Wash (giặt tay),…
Trong trường hợp Máy giặt Electrolux vẫn báo đèn đỏ, ngay cả khi bạn đã chọn đúng chế độ giặt, hãy thử vặn nút chỉnh chế độ giặt về nút đầu tiên trước khi chọn lại chế độ giặt. Nếu chế độ giặt có vòng vắt và nhiệt độ giặt riêng biệt hãy nhấn nút Start sau khi chọn chế độ. Lưu ý không chuyển chế độ khi máy đang chạy, để tránh tình trạng máy báo đèn đỏ.

Main máy (PCB) bị lỗi

Một nguyên nhân nữa là bộ sấy máy giặt gặp sự cố về điện áp. Sợi đốt chập điện, làm ảnh hưởng đến bảng mạch (PCB) và gây vấn đề điện áp. Khi có lỗi, IC bảo vệ sẽ kích hoạt đèn đỏ nhấp nháy hoặc ngăn bạn bật máy giặt.

Cách khắc phục:

Kiểm tra dây điện ở bộ sấy. Nếu thay linh kiện không khắc phục, bạn nên xem xét việc thay main mới. Liên hệ với thợ sửa chữa chuyên nghiệp để hiểu rõ hơn cách khắc phục này.

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn máy giặt của bạn vẫn báo đèn đỏ hoặc bạn cần dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với máy giặt của bạn.

Lợi ích khi liên hệ với chúng tôi

  • Dịch vụ nhanh chóng
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp
  • Linh kiện chất lượng
  • Cam kết uy tín

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và lịch hẹn dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với máy giặt Electrolux của bạn qua

Địa chỉ: Số 55, ngõ 86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://suachuamaygiathanoi.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thomaygiatsalat

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline:0973.129.718
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook