skip to Main Content
Top 18 Dia Chi Sua May Giat Tai Ha Dong

Top 18 địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Đông Uy tín, Chất Lượng

Top 18 địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Đông ở các phường uy tín nhất với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ nhất. Bạn có thể lựa chọn thợ máy giặt ở gần nhất để gọi. Đảm bảo đến hỗ trợ xử lý nhanh nhất cho gia đình bạn. Tại cửa hàng chuyên sửa chữa, bảo trì máy giặt, thay thế các linh kiêm của các hãng máy giặt hàng đầu trên thế giới….

Sửa máy giặt tại Hà Đông –  Sửa máy giặt Sa Lát

Công Ty TNHH sửa máy giặt Sa Lát là một trong những công ty sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật viên được đào tạo tay nghề chuyên sâu, sửa chữa máy giặt Inverter, cửa ngang của các hãng như: Electrolux, Hitachi, Toshiba, LG, SamSung, Sharp, Aqua, sanyo, Panasonic, Bomaly….

Kỹ thuật sửa máy giặt của Sa Lát
Kỹ thuật sửa máy giặt của Sa Lát

>>>Xem thêm cách sửa các lỗi thường hay gặp của máy giặt tại đây:

Sửa nhanh các lỗi tại nhà.

•             Máy giặt mất nguồn, không vào điện

•             Máy giặt hỏng motor

•             Máy giặt không giặt

•             Máy giặt không vắt.

•             Máy giặt chảy nước

•             Máy giặt mất nguồn

•             Máy giặt không sấy

•             Máy giặt không xả nước

•             Máy giặt chạy kêu to

Công Ty TNHH sửa máy giặt Sa Lát đã có thời gian hoạt động lâu dài, tạo được sự hài lòng và tin cậy của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ:

•             Kiểm tra miễn phí tại nhà, có mặt sau 30 phút, không ngại đường xa

•             Tìm rõ nguyên nhân, xử lý lỗi triệt để

•             Linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.

•             Đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

•             Giá cả cạnh tranh

Đối tác uy tín cho doanh nghiệp và cơ quan, có hóa đơn GTGT đầy đủ.

Địa Chỉ: 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Sửa máy giặt khu vực Hà Đông – Điện lạnh Bách Khoa

Điện lạnh Bách Khoa được thành lập năm 2008.

Trung tâm đã xây dựng được nền tảng thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại Hà Nội.

Thợ sửa điện lạnh Bách Khoa
Thợ sửa điện lạnh Bách Khoa

>>>Tìm thợ sửa máy giặt gần khu vực bạn nhất

Đội ngũ sửa chữa máy giặt tại trung tâm có trên 10 năm kinh nghiệm, mang tới chất lượng cũng như niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Ngay khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, kỹ thuật viên ở gần địa chỉ sẽ tới nhanh nhất. Sau đó kiểm tra, xác định lỗi của máy giặt. Khi xác định được nguyên nhân gây lỗi, nhân viên sẽ lên phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng.

Địa chỉ: Số 138 Lê Trọng Tấn – Hà Đông

Sửa máy giặt tại quận Hà Đông – Sửa máy giặt Bách Khoa

Với 10 năm phát triển, Sửa máy giặt Bách Khoa chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và yên tâm với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Luôn đặt uy tín của trung tâm lên hàng đầu, chính vì thế khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại trung tâm.

Trung tâm sửa máy giặt Bách Khoa
Trung tâm sửa máy giặt Bách Khoa

>>>Xem thêm: Cách tự bảo dưỡng máy giặt tại nhà tại đây

Địa chỉ: Số 7 Quang Trung – Hà Đông

Sửa chữa máy giặt Hà Đông – Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội

Với giá cả cạnh tranh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vậy nên, với những khách hàng tại Hà Đông có thể liên hệ đến Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội để nhận được sự giúp đỡ.

 Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội
Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội

>>>Bạn có thể truy cập vào Fanpage sửa máy giặt để được tư vấn cụ thể nhất

Địa chỉ: Số 152 Xa La – Hà Đông

Sửa máy giặt tại nhà Hà Đông – BKS Điện lạnh Bách Khoa

Các kỹ thuật viên được đảm bảo về trình độ chuyên môn cao. Am hiểu tường tận và sâu sắc về các dòng sản phẩm máy giặt cửa ngang, cửa đứng, nội địa, sửa chữa chính xác sự cố, không để máy gặp lại lỗi đó lần nữa. Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về các quyền lợi như: Được Bảo hành miễn phí theo đúng tiêu chuẩn, được giảm giá dịch vụ khi sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành. Và hơn hết đó là sự yên tâm, sự hài lòng đem tới cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ mà khách hàng đã đặt niềm tin trao cho BKS Điện lạnh Bách Khoa.

Thợ sửa máy giặt của BKS Điện lạnh Bách Khoa
Thợ sửa máy giặt của BKS Điện lạnh Bách Khoa

>>>Tham Khảo thêm Group hội sửa máy giặt uy tín tại đây

Địa chỉ: Số 103 Quang Trung – Hà Đông

Sửa máy giặt tại nhà quận Hà Đông – Điện Lạnh AZ

Điện Lạnh AZ là một trong những công ty sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật viên được đào tạo tay nghề chuyên sâu, sửa chữa máy giặt Inverter, cửa ngang của các hãng như: Electrolux, Hitachi, Toshiba, LG, SamSung, Sharp, , Aqua, sanyo, Panasonic, Bomaly.

Điện lạnh AZ sửa máy giặt -Hà Đông
Điện lạnh AZ sửa máy giặt -Hà Đông

Địa chỉ: Số 42 Tố Hữu – Hà Đông

Điện lạnh Quang Tiến – Sửa máy giặt tại Hà Đông

Hiện đang là địa chỉ sửa máy giặt chuyên nghiệp Electrolux ủy nhiệm chính hãng tốt nhất tại Hà Nội. Trung tâm đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường với hàng ngàn lượt khách mỗi năm. Thêm vào đó, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, phục vụ tận tình – chu đáo, cùng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, trung tâm cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội tốt nhất.

Điện lạnh Quang Tiến
Điện lạnh Quang Tiến

Địa chỉ: 24 Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Điện lạnh Hồng Vân tại khu vực Hà Đông

Điện lạnh Hồng Vân với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa máy giặt, hỗ trợ sửa chữa tại nhà với các thương hiệu uy tín như Electrolux, LG, Samsung, Sharp,…Điện lạnh Giang Linh hỗ trợ khách hàng ở mọi thời điểm với phương châm tốc độ – tâm huyết – trách nhiệm – giá cả phải chăng nhất. Với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đưa ra được các giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng.

Điện lạnh Hồng Vân
Điện lạnh Hồng Vân

Địa chỉ: Số 15 Văn Quán – Hà Đông

Điện lạnh Bách Khoa 247 – Sửa máy giặt Quận Hà Đông

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường đại học lớn như: đại học Bách Khoa, các trường công nghệ,… Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của Điện lạnh Bách Khoa 247 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng trong nhiều năm qua. Với phương châm sửa chữa nhanh, giá cả hợp lý, đến sau 30 phút, linh kiện 100% chính hãng, đảm bảo nơi đây sẽ là một địa chỉ lý tưởng để bạn gửi gắm niềm tin.

Sửa máy giặt tại Hà Đông-điện lạnh Bách Khoa 247
Sửa máy giặt tại Hà Đông-điện lạnh Bách Khoa 247

Địa chỉ: 122 Mẫu Lương- Hà Đông

Sửa 247 – Sửa máy giặt tại Hà Đông

Đây là một trung tâm bảo dưỡng và sửa máy giặt tại nhà uy tín tại Hà Đông. Đồng thời cũng là một thương hiệu nổi tiếng sửa chữa máy giặt tồn tại hơn 15 năm qua với nhiều đội ngũ thợ giỏi – nhiều kinh nghiệm trong việc khắc phục các sự cố hư hỏng liên quan tới máy giặt của các hãng thương hiệu nổi tiếng. Chính vì thế Sửa 247 là một trong những sự lựa chọn tốt nhất nếu máy giặt của nhà bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Sửa máy giặt tại Hà Đông của Sửa 247
Sửa máy giặt tại Hà Đông của Sửa 247

Địa chỉ: Số 5 Vũ Trọng Khánh – Hà Đông

Huy điện lạnh – Sửa máy giặt Hà Đông

Đây cũng là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa máy giặt tại nhà ở Hà Nội. Để có được sự thành công như ngày hôm nay cho công ty, một phần rất lớn là nhờ vào đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc nắm bắt và xử lý sự cố, linh kiện và phụ tùng thay thế do chính hãng cung cấp, từ đó luôn mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng.

Kỹ thuật của Huy điện lạnh
Kỹ thuật của Huy điện lạnh

Qua nhiều năm hoạt động, Huy điện lạnh đã thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của khách hàng về nhu cầu: Dịch vụ nhanh, chất lượng tốt, giá cả ở mức hợp lý, bảo hành chu đáo. Huy điện lạnh đã thiết lập được nhiều chi nhánh tại Hà Nội và tại Hà Đông, các tỉnh lân cận. Với tiêu chí: lấy số lượng để giảm giá thành.

Địa chỉ: Số 41 Ngô Gia Tự – Hà Đông

Trung tâm sửa chữa bảo hành điện lạnh Hà Nội tại Hà Đông

Trung tâm sửa chữa bảo hành điện lạnh Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín tại Hà Đông.

Công ty luôn cho rằng sự của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của đơn vị. Chính vì thế, để đạt được sự đánh giá cao, công ty không ngừng phát triển đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình và nhanh nhẹn. Chỉ với 30 phút gọi điện, nhân viên của Trung tâm sẽ có mặt. Xem xét mức độ hư hỏng và đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất.

 Trung tâm sửa chữa bảo hành điện lạnh Hà Nội
Trung tâm sửa chữa bảo hành điện lạnh Hà Nội

Trong quá trình sửa chữa, bất kỳ phát sinh nào cũng sẽ được thông báo trực tiếp cho khách hàng. Điều này đảm bảo tính minh bạch và phù hợp về giá cả. Trung tâm sửa chữa bảo hành điện lạnh Hà Nội cũng là đơn vị cung cấp phụ kiện điện lạnh – điện máy chính hãng uy tín tại Hà Nội.

Địa chỉ: Số 91 Chu Văn An – Hà Đông

Bảo hành sửa chữa Electrolux tại khu vực hà đông

Bảo hành sửa chữa Electrolux  là đơn vị cung cấp linh kiện điện máy lớn tại Hà Nội. Đây đồng thời là cơ sở sửa chữa máy giặt uy tín hàng đầu. Với thế mạnh sẵn có, các linh kiện sử dụng để thay thế đều qua kiểm tra đảm bảo chất lượng. Là đơn vị cung cấp linh kiện nên chi phí sửa chữa tại Bảo hành sửa chữa Electrolux luôn được giữ ở mức tương đối thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 Bảo hành sửa chữa Electrolux
Bảo hành sửa chữa Electrolux

Các máy giặt được sửa chữa tại đây đều trải qua quy trình được quy định sẵn. Điều này giúp rút ngắn thời gian sửa chữa đồng thời nâng cao chất lượng. Dịch vụ tại Bảo hành sửa chữa Electrolux   chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Địa chỉ: 122 Bà Triệu- Hà Đông

Sửa máy giặt tại khu vực Hà Đông -Bảo Trì số 1

Bảo Trì số 1  là hệ thống bảo hành điện máy có tiếng về chất lượng sửa máy giặt tại Hà Nội. Trung tâm nhận sửa chữa mọi loại hãng máy giặt hiện nay.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo kỹ về chuyên môn nghiệp vụ, mọi hỏng hóc của thiết bị sẽ được sửa chữa với thời gian ngắn nhất.

Sửa máy giặt tại Hà Đông-Bảo Trì số 1
Sửa máy giặt tại Hà Đông-Bảo Trì số 1

Với mục tiêu đạt được sự hài lòng của khách hàng. Bảo Trì số 1 cam kết mức giá phù hợp. Mọi thông tin và thắc mắc sẽ được giải đáp bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Văn Trỗi – Hà Đông

Sửa chữa máy giặt tại Hà Đông -Trung tâm điện lạnh 218

Trung Tâm Điện Lạnh 218 được thành lập năm 2008. Trung tâm đã xây dựng được nền tảng thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại Hà Nội.

 Trung tâm điện lạnh 218
Trung tâm điện lạnh 218

Đội ngũ sửa chữa máy giặt tại trung tâm có trên 10 năm kinh nghiệm, mang tới chất lượng cũng như niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Ngay khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, kỹ thuật viên ở gần địa chỉ sẽ tới nhanh nhất để kiểm tra, xác định lỗi của máy giặt. Sau khi xác định được nguyên nhân gây lỗi, nhân viên sẽ lên phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng.

Địa chỉ: Lk21 KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel – sửa máy giặt quận Hà Đông

Những khách hàng ở quận Hà Đông thì có thể liên hệ với công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel. Đây là một trong nhiều đơn vị được đánh giá khá cao về kỹ thuật. Chính vì thế, khi gặp những lỗi của máy giặt thì hãy liên lạc ngay đến trung tâm để được hỗ trợ.

Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel tại Hà Đông
Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel tại Hà Đông

Địa chỉ: Số 11 Bùi Bằng Đoàn – Hà Đông

Sửa máy giặt tại nhà Hà Đông -Sửa chữa điện lạnh Quang Dũng

Xuất hiện từ khá lâu trên thị trường Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm điện lạnh Quang Dũng đã chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng về chất lượng dịch vụ. Vậy nên, Quang Dũng đang ngày một phát triển và mở thêm rất nhiều chi nhánh trên khắp Hà Nội. Để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ.

 Sửa chữa điện lạnh Quang Dũng
Sửa chữa điện lạnh Quang Dũng

Địa chỉ: 353A Quang Trung

Đơn vị sửa máy giặt Kitcare – Sửa máy giặt Hà Đông

Uy tín, chuyên nghiệp, luôn luôn bảo hành sau sửa chữa là những ưu điểm vượt trội của đơn vị sửa máy giặt Kitcare. Khi gặp những sự cố về máy giặt bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Đơn vị sửa máy giặt Kitcare
Đơn vị sửa máy giặt Kitcare

Địa chỉ liên hệ: Số 11 Xốm – Hà Đông – Hà Nội

Vậy trên đây là danh sách Reviews 18 địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Đông Uy tín, chất Lượng. Khi nào Quý Khách có nhu cầu thì hãy liên lạc với thợ sửa máy giặt gần mình nhất nhé!

5/5 - (31 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline:0973.129.718
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook