skip to Main Content
May Giat Lg Bao Loi Cl

Máy giặt LG báo lỗi CL: SỬA TẠI NHÀ VỚI 2 NÚT BẤM

Máy giặt LG báo lỗi CL là gì vậy? Chị Minh Hường nhà ở Chùa Hà, Cầu Giấy hỏi. Chị có con nhỏ nô đùa gần máy giặt LG cửa ngang. Đột nhiên xuất hiện lỗi CL trên màn hình điều khiển khiến tất cả các chức năng đều bị tắt. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này và khôi phục hoạt động của máy giặt LG? Sau đây, Sửa máy giặt Sa Lát sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa máy giặt LG báo lỗi CL

Máy giặt LG báo lỗi CL (Child Lock) là gì?

Hướng dẫn khắc phục máy giặt LG báo lỗi CL (child lock)
Hướng dẫn khắc phục máy giặt LG báo lỗi CL (child lock)

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm máy giặt LG báo lỗi CE tại đây: Máy giặt LG báo lỗi CE

Có không ít trường hợp trẻ em bị kẹt trong lồng giặt vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế chế độ CL (Child Lock) là một chế độ đặc biệt dành riêng cho các gia đình có trẻ nhỏ nhằm bảo vệ sự an toàn cho trẻ khi vô tình tiếp xúc với máy giặt, đồng thời cũng để ngăn ngừa trẻ có những thao tác sai trên máy giặt dẫn đến tình trạng mẻ giặt không thể thực hiện được hay việc tiêu tốn quá nhiều điện nước.

Những cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi CL tại nhà

Cách sửa lỗi CL trên máy giặt LG đời mới (inverter, direct drive, smart drum)

Cách xóa lỗi CL của máy giặt LG đời mới
Cách tắt chế CL của máy giặt LG đời mới

Bạn bấm và giữ nút “CHILD LOCK” từ 3 đến 5 giây. Máy giặt LG sẽ tắt chế độ CL và hiện CHILD LOCK DISABLED. Bây giờ máy giặt sẽ ngừng báo lỗi CL và hoạt động bình thường.

model-may-giat-lg-doi-moi2 png

Chú ý: Một số máy giặt LG đời mới cần bật chế độ CHILD LOCK . Bạn cần bấm tổ hợp phím PREWASH/CHILD LOCK từ 3 đến 5 giây ( chỉ áp dụng cho các loại máy giặt LG đời inverter, direct drive, smart drum)

Cách khắc phục máy giặt LG đời cũ báo lỗi CL

Cách tắt lỗi CL của máy giặt LG đời cũ

Một số dòng máy giặt LG không có nút “CHILD LOCK”. Vậy để tắt chế độ CL bạn cần bấm tổ hợp phím TEMP OPTION từ 3 đến 5 giây.

Cách bật chế độ CL ( CHILD LOCK) trên máy giặt LG đời cũ

Một số dòng máy giặt LG có bảng điều khiển có nút chức năng WASHRINSE. Vậy chỉ cần bấm và giữ tổ hợp phím WASH và RINSE từ 3 đến 5 giây. Bây giờ máy giặt trở về chế độ ACTIVATE CHILD LOCK và tất cả các nút chức năng sẽ không hoạt động ngoại trừ nút nguồn (POWER)

Như vậy, mặc dù máy được trang bị chế độ CL( Khóa trẻ em), tốt nhất bạn nên chủ động chọn vị trí máy giặt ở không gian phù hợp, tránh xa khu vực đùa nghịch của trẻ.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn máy giặt LG của bạn vẫn báo lỗi CL hoặc cần dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với máy giặt của bạn.

Lợi ích khi liên hệ với chúng tôi

– Dịch vụ nhanh chóng

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

– Linh kiện chất lượng

– Cam kết uy tín

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và lịch hẹn dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với máy giặt LG của bạn qua

Địa chỉ:  Ngõ 86 P. Chùa Hà, Dịch Vọng, Cầu Giấy

Website: https://suachuamaygiathanoi.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thomaygiatsalat

 

5/5 - (112 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline:0973.129.718
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook