skip to Main Content
May Giat Samsung Bao Loi De 6

Máy giặt Samsung báo lỗi DE: Sửa tại nhà đơn giản

Máy giặt Samsung báo lỗi DE là một trong những vấn đề thường gặp cho nhiều người dùng dòng máy này. Để giúp các bạn giải quyết lỗi này một cách hiệu quả, Sửa máy giặt Sa Lát sẽ chỉ ra những giải pháp hữu ích để khắc phục lỗi DE trên máy giặt Samsung trong bài viết dưới đây.

Máy giặt Samsung báo lỗi DE là gì?

>>> Xem thêm về Hướng dẫn sửa máy giặt Samsung báo lỗi 4C

Khi máy báo lỗi dE trên màn hình điều khiển của bạn, có nghĩa là khóa cửa máy giặt bị lỗi . Nếu cửa máy giặt không được đóng có nghĩa là máy giặt không làm việc. Bởi vì, chúng không nhận được lực đẩy tác động vào khóa liên động.

Nguyên nhân và giải pháp sửa máy giặt Samsung báo lỗi DE

Để giúp các bạn sửa được lỗi DE trên dòng máy giặt Samsung, Sửa máy giặt Sa Lát sẽ đưa ra một số những nguyên nhân và giải pháp sau đây:

1. Nắp máy giặt không đóng được hoặc công tắc cửa bị hư

sửa cửa máy giặt Samsung báo lỗi dE

Hãy kiểm tra kỹ nắp cửa để đảm bảo rằng máy giặt đã được đóng chặt. Việc này cũng giúp bạn kiểm tra được thêm bất kỳ vấn đề nào với bộ phận công tắc của cửa máy giặt. Nếu bạn phát hiện rằng công tắc cửa đã bị hỏng và không thể sửa chữa, thì lựa chọn tốt nhất là thay thế nó bằng một bộ công tắc mới.

2. Lồng giặt bị nghiêng khiến máy giặt Samsung báo lỗi DE

Nghiêng lồng giặt máy giặt samsung báo lỗi De

Nguyên nhân chủ yếu của việc lồng giặt bị nghiêng thường là do việc đặt máy giặt trên bề mặt không đồng đều hoặc gồ ghề. Để khắc phục tình trạng này, một giải pháp hữu ích là sử dụng chân đế máy giặt.

3. Lỗi báo khóa trẻ em

Đối với máy giặt Samsung cửa trước, khi gặp lỗi DE, nguyên nhân có thể là do hệ thống báo khóa trẻ em đang bật. Đây là cách máy ngăn chặn trẻ em chui vào trong lồng giặt. Để khắc phục tình trạng này, quý khách chỉ cần tắt nguồn máy giặt, sau đó khởi động lại máy.

4. Board mạch điều khiển (PCB) bị lỗi

Board mạch điều khiển (PCB) bị lỗi
máy giặt samsung báo lỗi de

Khi board mạch điều khiển bị lỗi, việc khắc phục sẽ trở nên khá phức tạp, đặc biệt là đối với những người không có chuyên môn về điện lạnh. Vì vậy, Sửa máy giặt Sa Lát đề xuất bạn nên gọi nhân viên kỹ thuật kiểm tra

Địa chỉ sửa máy giặt Samsung uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn máy giặt Samsung của bạn vẫn báo lỗi DE hoặc cần bạn dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với máy giặt của bạn.

Lợi ích khi liên hệ với chúng tôi

– Dịch vụ nhanh chóng

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

– Linh kiện chất lượng

– Cam kết uy tín

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và lịch hẹn dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với máy giặt Samsung của bạn qua

Địa chỉ: Số 55, ngõ 86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://suachuamaygiathanoi.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thomaygiatsalat

5/5 - (159 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline:0973.129.718
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook