skip to Main Content
May Giat Sharp Bao Loi E31

Hướng Dẫn Sửa Máy Giặt Sharp Báo Lỗi E31 Đơn Giản Và Chuẩn Nhất

Máy giặt sharp báo lỗi e31 và bạn đã tìm kiếm trên mạng internet mà không thấy kết quả. Vậy phải làm sao đây? Để hiểu rõ nguyên nhân và khắc phục lỗi e31. Sửa máy giặt SA LÁT hướng dẫn bạn cách nhận biết và khắc phục lỗi e31 trên màn hình điều khiển của máy giặt sharp nội địa nhé.

may-giat-sharp-bao-loi-e31

Hướng dẫn sửa máy giặt sharp báo lỗi E31 tại nhà

Nguyên nhân 1: Máy giặt Sharp báo lỗi E31 nguyên nhân do bơm xả nước

bom-xa-may-giat-sharp

Thông thường một vài các vật thể, hoặc các sơ vải của quần áo, khóa, kẹp ghim, đồng xu,  khi bạn mang đi giặt, cũng là nguyên nhân tắc cho bơm xả nước của máy giặt. Vậy để xác định nguyên nhân gây ra lỗi của bơm xả, bạn cần tháo bơm xả nước ra và vệ sinh loại bỏ các vật làm cản trở sự lưu thông của thoát nước. Nếu máy bơm không hoạt động, bạn lên thay thế bơm xả mới.

>>>Bạn tham khảo thêm bảng mã lỗi máy giặt Sharp 

Nguyên nhân 2: Máy giặt Sharp báo lỗi E31 do ống xả nước bị tắc

ong-thoat-nuoc-may-giat-sharp

Do máy giặt được sử dụng lâu ngày không vệ sinh, các đường ống xả nước, cũng là nguyên nhân gây ra tích tụ các vật cản như bột xà phòng, xơ vải, kẹp tóc,…, làm tắc đường ống. Do vậy, bạn cần vệ sinh lại ống xả, nếu các ống xả có hiện tượng bị nứt hay gập, bạn lên thay mới.

Nguyên nhân 3: Máy giặt Sharp báo lỗi E31 do khóa cửa, công tắc nắp máy giặt

cong-tac-cua-may-giat-sharp

Khóa an toàn cửa máy giặt được đóng lại trong quá trình máy giặt hoạt động. Khi cánh cửa máy giặt được đóng lại thì máy giặt bắt đầu làm việc. Nếu khóa cửa máy giặt Sharp chưa được đóng lại hoặc  bị lỗi (hỏng), then (chốt) cửa của máy giặt sẽ không được gài lại. Nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do các bộ phận cơ khí hoặc bộ phận điện. Để chuẩn đoán lỗi này, bạn cần sử dụng đồng hồ đo vạn năng để kiểm tra các bộ phận của cửa máy giặt Sharp như công tắc khóa cửa. Nếu một trong những công tắc bị hỏng bạn lên thay thế cái mới.

Nguyên nhân 4:  Máy giặt Sharp báo lỗi E31 do dây cu roa

day-curoa-may-giat-sharp

Một số mô hình máy giặt đời cũ có trang bị dây cu loa cho động cơ máy bơm. Một khi dây cu roa ( vành đai) bị mài mòn, hỏng cũng là nguyên nhân gây ra máy giặt không xả được nước. Bạn nên kiểm tra và thay thế nếu vành đai (dây cu loa) có dấu hiệu bị hỏng.

Trên đây là 4 nguyên nhân gây ra lỗi không thoát được nước của máy giặt Sharp mà nhóm kỹ sư của sửa máy giặt SALAT tổng hợp, mong rằng sẽ giúp ích được bạn trong quá trình sửa chữa. Nếu bạn không thể tự sửa của máy giặt Sharp được, hãy nhấc máy và gọi cho thợ sửa máy giặt SALAT, chúng tôi rất vui lòng phục vụ bạn!

————– 🌟 🌟 🚲 🚲  🚲 🚲 🌟 🌟————–

🏡 ĐỊA CHỈ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ HÀ NỘI – SỬA MÁY GIẶT SA LÁT
📍ĐC: Số 55 – Cầu Giấy – Hà Nội
📍Cơ Sở 1: Số 22 – Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0973.129.718 / 0947.795.366
🌎Web: https://suachuamaygiathanoi.com.vn
🌎Fan Page: https://www.facebook.com/HanoiApplianceRepairSevice

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline:0973.129.718
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook