skip to Main Content
Loi Thoi Gian O May Giat

Lỗi thời gian ở máy giặt xử lý nhanh tại nhà

Lỗi thời gian ở máy giặt khiến thời gian giặt lâu hơn ? Sa Lát sẽ đưa ra những hướng dẫn và cách sửa lỗi thời gian. Theo dõi bài viết này. Để sửa lỗi thời gian của máy giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi thời gian

1- Công tắc nắp bị hỏng khiến máy giặt lỗi thời gian

Công tắc nắp bị hỏng khiến lỗi thời gian ở máy giặt
Công tắc nắp bị hỏng khiến lỗi thời gian ở máy giặt

– Công tắc nắp có chức năng bảo đảm an toàn trên hầu hết mọi máy giặt. Cung cấp nguồn điện cho bộ đếm thời gian và động cơ điện.

– Việc xác minh công tắc được kích hoạt tự động và bất kỳ thiết bị đo mức hoặc cơ chế vận hành không bị lỗi.

– Nếu công tắc chuyển đổi vẫn hoạt động nhưng không có nguồn điện cung cấp cho bộ đếm thời gian. Thì có thể công tắc bị lỗi.

Cách khắc phục: Bạn nên rút phích cắm điện ra khỏi máy giặt và thao cuộn dây điện ra khỏi công tắc. Bạn cần kiểm tra công tắc bằng thiết bị đo đa năng. Nếu bạn không tự làm được. Hãy liên hệ với đội sửa lỗi thời gian của máy giặt của chúng tôi theo số điện thoại: 0973129718.

>>>>>>>>>>>Xem thêm sửa lỗi máy giặt Electrolux bị tràn nước tại đây<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

2- Bộ đếm thời gian/hẹn giờ của máy giặt lệch khiến thời gian bị lỗi

Lỗi hỏng thời gian ở máy giặt do bộ đếm thời gian
Lỗi hỏng thời gian ở máy giặt do bộ đếm thời gian

 

– Bộ đếm thời gian được sử dụng để kiểm soát tất cả các chức năng của máy giặt. Có hàng loạt các tiếp điểm liên kết với các cơ chế hoạt động được điều khiển bởi các trục Cam.

– Một vài các tiếp điểm trong bộ đếm thời gian được sử dụng để kiểm soát động cơ. Nếu bộ đếm thời gian trong máy giặt không hoạt động tốt, thì bộ đếm thời gian hay động cơ có thể bị lỗi.

Cách khắc phục: Bạn cần kiển tra các tiếp điểm liên kết của thiết bị thời gian bằng đồng hồ đo đa năng là tốt nhất. Hãy rút phích cắm điện ra trước khi bắt đầu sửa chữa. Nếu bạn không tự làm được. Hãy liên hệ với đội sửa lỗi thời gian của máy giặt của chúng tôi theo số điện thoại: 0973129718.

3- Thiết bị giám sát mực nước báo hỏng khiến thời gian ở máy giặt lỗi

Lỗi thời gian do hỏng thiết bị giám sát mực nước
Lỗi thời gian do hỏng thiết bị giám sát mực nước

– Thiết bị giám sát mực nước có chức năng cho phép nước cấp vào máy giặt và ngắt ở mức nước được định sẵn. Cũng như nguồn điện cung cấp cho bộ đếm thời gian khi mực nước đạt quy định.

– Nếu máy giặt nhà bạn vẫn cấp nước nhưng bộ đếm thời gian không làm việc. Thì công tắc báo mức nước bị lỗi.

Cách khắc phục: Khi van cấp nước đóng lại bạn cần kiểm tra thiết bị báo mức nước bằng đồng hồ đa năng. Nên nhớ rằng phải rút phích điện ra khỏi máy giặt trước khi bắt đầu quá trình sửa chữa nhé. Nếu bạn không tự làm được, hãy liên hệ với đội sửa lỗi thời gian của máy giặt của chúng tôi theo số phone: 0973129718.

4- Nút bấm/Đĩa số/vặn hẹn thời gian trên máy giặt

Nút bấm vặn hỏng gây ra lỗi thời gian
Nút bấm vặn hỏng gây ra lỗi thời gian

– Nút bấm hay bộ phận vặn thời gian đước gắn phía trước máy giặt, có chức năng hẹn giờ cho máy giặt hoạt động theo thời gian định sẵn. Các nút vặn thời gian thường làm bằng nhựa, được chèn kim loại vào trục điều khiển thời gian.

– Lâu ngày sẽ gây ra vỡ và mòn hoặc làm trơ khi xoay vặn bộ đếm thời gian. Và là nguyên nhân không xoay được trục điều khiển thời gian.

Cách khắc phục: Để sửa lỗi này, trước hết bạn hãy ngắt nguồn điện ra trước khi tháo nút vặn thời gian ra. Để tháo được nút vặn ra bạn cần phải xoay nút vặn theo ngược chiều kim đồng hồ nhé. Nếu bạn không tự làm được, hãy liên hệ với đội sửa lỗi thời gian của máy giặt của chúng tôi theo số phone: 0973129718.

5- Lỗi thời gian ở máy giặt do bơm xả nước bị hỏng

Bơm xả nước bị hỏng khiến lỗi thời gian
Bơm xả nước bị hỏng khiến lỗi thời gian

– Bơm xả nước có chức năng thoát nước khỏi thùng giặt khi kết thúc các chu kỳ giặt. Nếu bơm xả nước bị lỗi thì máy giặt sẽ không nhận thấy trong thùng giặt còn nước hay không và sẽ không chạy tiếp chu kỳ giặt tiếp theo.

Cách khắc phuc: Một vài trường hợp điều khiển điện từ bị lỗi Code. Bạn nên tham khảo bảng mã code của máy giặt để biết nguồn gốc hỏng của máy giặt nhé. Nếu bạn không tự làm được, hãy liên hệ với đội sửa lỗi thời gian của máy giặt của chúng tôi theo số phone: 0973129718.

6- Van cấp nước bị hỏng khiến thời gian ở máy giặt bị lỗi

Van cấp nước cho máy giặt bị hỏng
Van cấp nước cho máy giặt bị hỏng

– Van cấp nước  được sử dụng để cung cấp cho cả nước nóng và lạnh để máy giặt các chu kỳ giặt. Van sẽ có ít nhất hai cuộn dây điện từ để mở van khi cần thiết. 

– Nếu máy giặt của bạn không quay ở nửa chu kỳ giặt đầu,thì có lẽ các van nước đầu vào có thể bị lỗi. Trước tiên bạn cần xác minh rằng các ống cấp nước không bị tắc .

Cách khắc phục: Nếu mọi thứ bình thường thì bạn nên kiểm tra các tiếp điểm của van điện từ bằng đồng hồ đa năng . Bạn cần phải rút phích cắm điện ra khỏi máy giặt để trước khi sửa chữa nhé.  Nếu bạn không tự làm được. Hãy liên hệ với đội sửa lỗi thời gian của máy giặt của chúng tôi theo số phone: 0973129718.

7- Các thành phần khác

Chúng tôi đã xác định được các phần phổ biến nhất mà có thể gây ra cho bộ đếm thời gian máy giặt không hoạt động tốt được, nhưng cũng có những bộ phận khác có thể là gây ra lỗi. Nếu bạn không thể sửa chữa máy giặt tại nhà của bạn với thông tin trên. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Địa chỉ: Số 55, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/thomaygiatsalat

Website: https://suachuamaygiathanoi.com.vn/

 

5/5 - (126 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline:0973.129.718
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook