skip to Main Content
May Giat Samsung Bao Loi 5C

Máy giặt Samsung báo lỗi 5C: Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy giặt Samsung báo lỗi 5C sau một khoảng thời gian sử dụng có thể khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên, lỗi này cũng khá phổ biến và có thể tự khắc phục tại nhà. Sau đây, sửa máy giặt Sa Lát sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này tại nhà

Máy giặt Samsung báo lỗi 5C là gì?

Máy giặt Samsung báo lỗi 5C là gì?

>>>>Xem thêm về Máy giặt Samsung báo lỗi AE8 tại đây:

Khi máy giặt Samsung hiển thị mã lỗi 5C, đây là dấu hiệu vấn đề liên quan đến ống xả, dẫn đến khả năng không thể xả nước ra bên ngoài.

Nguyên nhân khiến máy giặt Samsung báo lỗi 5C

Hỏng đường ống thoát nước

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến gây lỗi 5C trên máy giặt Samsung. Có thể là do đường ống thoát nước bị nghẽn, gặp vật cản, hoặc bị uốn cong, khiến nước không thể xả ra môi trường bên ngoài.

Bộ lọc cặn bị tắc nghẽn

Bộ lọc cặn bị tắc nghẽn máy giặt samsung báo lỗi 5C

Nếu bạn đã giải quyết vấn đề ống thoát nước nhưng mã lỗi 5C vẫn xuất hiện trên màn hình, hãy kiểm tra lại bộ lọc cặn. Có thể cặn bẩn tích tụ lâu ngày và không được làm sạch, gây tắc nghẽn trên thiết bị.

Bo mạch bị lỗi

Bo mạch bị lỗi máy giặt samsung báo lỗi 5C

Nếu bạn đã thử tất cả các phương pháp khắc phục trên mà vấn đề lỗi 5C vẫn tiếp tục xuất hiện trên máy giặt Samsung, có thể đây là dấu hiệu của sự cố hỏng hoặc hư hỏng trên bo mạch điều khiển của máy.

Cách khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi 5C

Hỏng đường ống thoát nước

Hãy làm sạch đường ống thoát nước thật kỹ, đồng thời kiểm tra và tiến hành sửa chữa phần ống có thể bị cong hoặc gập để đảm bảo nước lưu thông một cách hiệu quả và ổn định hơn.

Bộ lọc cặn bị tắc nghẽn

Tắt nguồn điện của máy giặt, sau đó gỡ bỏ bộ lọc cặn và thực hiện quá trình vệ sinh bằng khăn mềm hoặc có thể rửa sạch bằng nước. Sau đó, lắp lại bộ lọc như ban đầu và hoàn tất quá trình.

Bo mạch bị lỗi

Trong tình huống này, nếu bạn không có kỹ năng chuyên môn, hãy tránh tự mình tháo gỡ và sửa chữa tại nhà. Thay vào đó, hãy liên hệ với một chuyên viên kỹ thuật để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp.

Địa chỉ sửa máy giặt Samsung uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn máy giặt Samsung của bạn vẫn báo lỗi 5C hoặc cần bạn dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với máy giặt của bạn.

Lợi ích khi liên hệ với chúng tôi

– Dịch vụ nhanh chóng

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

– Linh kiện chất lượng

– Cam kết uy tín

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và lịch hẹn dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với máy giặt Samsung của bạn qua

Địa chỉ: Số 55, ngõ 86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://suachuamaygiathanoi.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thomaygiatsalat

5/5 - (18 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline:0973.129.718
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook