skip to Main Content
Loi Eho May Giat Electrolux 06

Lỗi EHO máy giặt Electrolux: Xóa lỗi tại nhà không cần thợ

Lỗi EHO máy giặt Electrolux xảy ra khá phổ biến trên dòng máy này. Thời tiết có không khí ẩm sẽ khiến máy giặt nhà bạn rất hay gặp phải lỗi EHO. Sửa máy giặt tại nhà Sa Lát sẽ cho các bạn một số mẹo để xóa lỗi này

Lỗi EHO máy giặt Electrolux là gì?

Lỗi EHO, EH0 hay còn được gọi là “lỗi EH không” là một trong những mã lỗi phổ biến của máy giặt Electrolux. Khi mã lỗi EHO xuất hiện, điều đó có nghĩa là máy giặt đang phải đối mặt với vấn đề liên quan đến nguồn điện hoặc bo mạch điện nội bộ máy giặt.

 >>>>Xem thêm Cách sửa máy giặt Electrolux báo đèn đỏ tại đây:

Dấu hiệu máy giặt Electrolux báo lỗi EHO 

Lỗi EHO máy giặt Electrolux

Khi máy giặt gặp vấn đề về nguồn điện, bo mạch điện nội bộ sẽ hiển thị mã lỗi EHO hoặc EH0 trên màn hình LCD. Đồng thời, máy giặt Electrolux sẽ dừng hoạt động hoặc không khởi động lại được.

Để xác nhận rằng máy giặt đang gặp lỗi này, hãy thử chọn bất kỳ chương trình giặt nào. Nếu có gặp lỗi EHO, máy sẽ không giặt, phím Start/Pause sẽ xuất hiện đèn nháy đỏ 10 lần, và đôi khi nhấp nháy màu xanh 1 đến 2 lần.

Cách xóa lỗi EHO máy giặt Electrolux

Lỗi EHO máy giặt Electrolux

Đối với lỗi này, do liên quan trực tiếp đến phần main điều khiển trung tâm, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo và thay thế linh kiện. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để bạn có thể tự xóa lỗi tại nhà:

  • Kiểm tra nguồn điện sử dụng

Hãy kiểm tra lại dây điện để đảm bảo chúng không bị lỏng. Cắm chặt lại để đảm bảo nguồn điện ổn định cho máy giặt. Bạn nên dùng một ổ điện riêng cho máy giặt, tránh cắm cùng lúc với nhiều thiết bị để không bị quá tải.

Nếu nguồn điện tại nhà thường xuyên yếu hoặc chập chờn do sử dụng nhiều thiết bị, bạn có thể xem xét việc lắp đặt máy ổn áp để đảm bảo duy trì sự ổn định của nguồn điện cho toàn bộ gia đình.

  • Kiểm tra mạch nguồn bị lỗi điện áp

Nếu bạn xác định rằng nguyên nhân gây ra lỗi EHO là do mạch nguồn bị lỗi, vui lòng ngay lập tức liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc nhân viên kỹ thuật để được kiểm tra và khắc phục vấn đề kịp thời. Không được tự mình thực hiện các biện pháp sửa chữa. Điều này có thể dẫn đến hỏng hóc các bộ phận khác.

  • Di chuyển máy giặt đến vị trí thoáng đãng hơn để bảo quản máy tốt hơn.
Cách xóa lỗi EHO máy giặt Electrolux

Đưa máy đến những vị trí khô ráo và thông thoáng cũng là một biện pháp hữu ích để đảm bảo máy được bảo quản một cách tốt nhất.

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn máy giặt của bạn vẫn báo lỗi EHO hoặc EH0 hoặc cần bạn dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với máy giặt của bạn.

Lợi ích khi liên hệ với chúng tôi

  • Dịch vụ nhanh chóng
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp
  • Linh kiện chất lượng
  • Cam kết uy tín

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và lịch hẹn dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với máy giặt Electrolux của bạn qua

Địa chỉ: Số 55, ngõ 86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://suachuamaygiathanoi.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thomaygiatsalat

5/5 - (103 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline:0973.129.718
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook